MỪNG TẾT TRUNG THU - GIAO TIẾP VI VU - Vinglish Coffee

MỪNG TẾT TRUNG THU – GIAO TIẾP VI VU

🥮 Trung thu ngày ấy bạn đã từng…
Cứ gần đến ngày tết trung thu, quanh xóm đã bắt đầu xôn xao nhịp trống múa lân. Các gian hàng bánh trung thu cũng dần nhiều hơn. Cứ đi vài bước là thấy gian hàng với đầy đủ các loại bánh trung thu với hương vị phong phú được bày bán.
Nói đến trung thu thì không thể thiếu đèn lồng. Thứ mà hồi đó được đặc chế từ một lon sữa ông thọ hay lon nước. Tuy chiếc đền lòng giản dị nhưng chúng ta đã có những khoảng khắc thời thơ ấu bây giờ khó có thể tìm lại được.
Tết Trung thu là cái tết truyền thống khiến bao đứa trẻ háo hức và hạnh phúc nhất. Kí ức đơn giản vậy thôi nhưng mà sao gây thương nhớ mãi. Bây giờ lớn lên công việc bận rộn. Bạn có còn nhớ cái cảm giác nôn nao chờ ngày Trung thu? Cái không khí ấm cúng khi ở bên cạnh gia đình ngày trung thu không?
🔥Với SEN các bạn là nhà vì vậy nếu tết trung thu bạn vẫn cô đơn và quá bận bịu với công việc không có thời gian về nhà thì hãy về nhà với SEN, vì SEN luôn sẵn sàng chào đón bạn!
| Dịp trung thu này SEN sẽ “TẶNG 1 GIỜ GIAO TIẾP TIẾNG ANH” cho tất cả các Boss nhà SEN nha. Đến đây cùng SEN trò chuyện xuyên lễ. Hãy để SEN có cơ hội sưởi ấm trái tim bạn bằng những buổi giao tiếp tiếng anh và sẻ chia mọi thứ trong cuộc sống nhé!
🥁Tùng dinh dinh tùng tùng tùng dinh dinh🥁
Chúc các BOSS có một mùa trung thu thật ấm áp và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu nhé!
——————————————————
Vinglish Coffee 24 – All In One Working Space
Địa chỉ: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TpHCM
Hotline/Order: 0793012079
Email: Contact@leringroup.com
Rate this post

Bài viết mới nhất