[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] WORKSHOP GÂY QUỸ - Vinglish Coffee

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] WORKSHOP GÂY QUỸ

Hoa Mùa Hè | Workshop gây quỹ
“Thêu một khóm hoa lên túi tote – Ươm một ước mơ đến trường”
?Workshop thêu tay, là một hoạt động của BCN để gây thêm quỹ học bổng cho các em học sinh THPT năm học 2022- 2023.
❤ Workshop dành cho những bạn có ít thời gian nhưng vẫn muốn học thêm một kỹ năng nào đó. Hay chỉ là khoảng thời gian sống chậm lại, tập kiên nhẫn hơn.
?Link đăng ký: https://forms.gle/VF9Rpk5eDRWbcEN66 | Mọi thông tin thắc mắc về workshop bạn vui lòng liên hệ TNV Bòn Bon (SĐT: 0905 829 705).
? Hoa Mùa Hè sẽ diễn ra từ 8h30 – 11h30, chủ nhật 8/5 | Tại: Vinglish Co – working Space, lầu 1, 60/7-9 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM | Nội dung chia sẻ: thêu hoa lên túi tote.
————–
? Cảm xúc từ những sợi chỉ nhỏ.
Với những sợi chỉ nhỏ đầy màu sắc, thêu thùa sẽ đưa dấu ấn cá nhân của bạn lên trang phục. Bạn có thể thoải mái sáng tạo, chỉ cần đặt một nhành hoa yêu thích lên túi là đã có một chiếc tote độc nhất dành cho bạn.
Sẽ luôn có nhiều hơn một sở thích phù hợp với mỗi cô gái. Nếu như được hỏi rằng “là con gái trong xã hội hiện đại này việc học thêm chút kỹ năng về thêu thùa, may vá, nấu ăn, vẽ… bạn có nên trang bị không?” – Rất nên nè, vì nó sẽ là chút “gia vị” làm cuộc sống của mình thêm thi vị và chính tài lẻ đó sẽ làm bạn trở nên đặc biệt và duy nhất.
Hy vọng bạn luôn tìm thấy niềm vui trong những sở thích của riêng mình.
Hẹn gặp bạn vào ngày hoa nở trên túi tote nhé ?.
Rate this post

Bài viết mới nhất