CHUYỆN VỀ VINGLISH COFFEE - Vinglish Coffee

CHUYỆN VỀ VINGLISH COFFEE

Cơ sở đầu tiên được xây dựng với theo phong cách tối giản hướng đến người trẻ đến giới trung niên có nhu cầu cần một không gian thật thoải mái, như là một chất xúc tác, giúp công việc của bạn được xử lý một cách hiệu quả nhất. VINGLISH tin rằng càng ít đồ sẽ càng ít bộn bề cho tâm trí vốn chật chội. VINGLISH hoạt động với ba tiêu chí “sạch sẽ” – “trật tự” – “đơn giản”. 

Vinglish Coffee là cửa hàng cà phê hoạt động 24/24h xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần nhằm để đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho việc xử lý công việc của bạn như: học tập, không gian sáng tạo, thư giãn, hẹn hò cùng bạn bè, đọc sách,…

Thêm vào đó, Vinglish mang một không gian theo xu hướng hiện đại kết hợp với Co-working Spaces và Open Spaces hứa hẹn sẽ mang sự hài lòng đến mọi người. Đặc biệt là các bạn cần nơi để học nhóm hay nơi để tổ chức sự kiện hoặc mở một cuộc họp team và cần sự riêng tư, nhưng vẫn có đủ các thiết bị cũng như nội thất cơ bản để hỗ trợ cho việc học của bạn.

Hiện tại,Vinglish vẫn đang tiếp tục phát triển mô hình “ Cà phê tiếng anh” để mọi người có nhiều cơ hội hơn trong việc trau dồi tiếng anh của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại môi trường Cà phê Tiếng anh, nơi dành cho người Việt có thể sử dụng và giao tiếp Tiếng anh hàng ngày, từ đó tạo nên sự say mê, niềm yêu thích học ngôn ngữ mới. 

1. Về không gian tại Vinglish Coffee

Không gian tại Vinglish rộng rãi, thoáng mát như một “Đà Lạt” thu nhỏ. Vinglish được thiết kế theo phong cách tối giản xen lẫn đôi chút hiện đại mang đến cho bạn cảm giác thân thuộc, thoải mái như đang ở nhà. Hơn nữa, không gian quán sẽ luôn trong trạng thái thơm ngát mùi hương tinh dầu giúp bạn thư giãn, dễ dàng tập trung hơn trong công việc. Với ba tiêu chí “sạch sẽ” – “trật tự” – “đơn giản”, chúng tôi hiện thực hóa cụ thể như sau:

Không gian tại Vinglish Coffee luôn luôn đảm bảo sạch sẽ một cách tối đa đối với các đối tượng như sàn nhà, bàn ghế, quầy pha chế, nhà vệ sinh, cửa kính, TV, cây cảnh luôn được lau chùi hàng ngày một cách kỹ lưỡng nhất, đảm bảo về “phần nhìn” của cửa hàng luôn được tươm tất, để tâm trí của khách hàng luôn được thoải mái nhất có thể.

Các nội thất, cây cảnh, vật dụng trong cửa hàng luôn được bố trí một cách khoa học, gọn gàng. Chúng tôi tin rằng khả năng sáng tạo phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh, môi trường xung quanh, vì vậy, để đáp ứng nhu cầu xử lý công việc một cách hiệu quả nhất, trật tự các nội thất và vật dụng trong cửa hàng luôn luôn phải chỉn chu, trật tự, gọn gàng.

Tuy là một cửa hàng cà phê, nhưng khác với cửa hàng cà phê truyền thống, chúng tôi tối giản mọi vật dụng không phục vụ cho khả năng sáng tạo và làm việc của bạn. Việc đơn giản hoá mọi thứ từ phong cách phục vụ, không gian, nội thất cửa hàng như tạo một không gian ít bộn bề nhất cho tâm trí khách hàng, từ đó tạo ra những khoảng trống giúp khả năng sáng tạo được nâng cao, từ đó xử lý công việc một cách hiệu quả, năng suất nhất.

2. Về thức uống tại Vinglish Coffee

Ở Vinglish bạn sẽ dễ dàng tìm được hương vị cà phê truyền thống và các thức uống mát lành vì Vinglish vẫn giữ nguyên bản công thức từ hệ thống chuỗi cà phê DANO ĐẮK NÔNG!

Ngoài ra, Vinglish còn có menu đa dạng với hơn 50 loại thức uống khác nhau sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

3. Về nhân viên tại Vinglish Coffee

Các bạn nhân viên tại Vinglish luôn chu đáo, nhiệt tình, và sẵn sàng hỗ trợ mọi người khi mọi người gặp khó khăn tại quán và cần sự giúp đỡ. Ngoài ra, khi bạn có vấn đề khiến bạn không vừa ý hoặc khiến bạn cảm không thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ tại quán, bạn có thể khiếu nại trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.

4. Về các tiện nghi khác tại Vinglish Coffee

  • Vinglish có bàn học rộng, ghế ngồi êm ái.
  • Tại Vinglish luôn có sẵn ổ cắm điện ở xung quanh khu vực của quán. Vinglish còn hỗ trợ thêm ổ cắm điện rời nếu bạn cần dùng đến.
  • Wifi tại Vinglish luôn được đảm bảo kết nối ổn định để không làm gián đoạn công việc của bạn
  • Chỗ giữ xe rộng rãi, miễn phí, còn có bác bảo vệ nhiệt tình, tận tâm luôn giúp các bạn dựng xe khi đến quán và lấy xe giúp bạn khi bạn về.

Vinglish Coffee 24H không chỉ là nơi mọi người có thể thư giãn hoặc tụ họp bạn bè mà Vinglish còn là nơi học tập và làm việc lý tưởng của tất cả mọi người. Chúng tôi mong rằng những dịch vụ mà chúng tôi mang lại có thể đáp ứng được các nhu cầu của mọi người và làm mọi người cảm thấy hài lòng. Vinglish mong rằng có thể giúp bạn hứng khởi hơn cho một ngày làm việc, học tập năng suất.

Rate this post

Bài viết mới nhất