4 CÁCH ĐỂ CÓ MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

4 CÁCH ĐỂ CÓ MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Muốn tiếng anh giỏi ngoài việc bạn quyết tâm và chăm học bài ra thì bạn phải có một môi trường học tiếng anh hiệu quả. Nếu không muốn tốn nhiều chi phí cho các khóa học tại trung tâm Anh ngữ, bạn có thể tự tạo dựng môi trường học cho mình. Dưới đây là các cách để có một môi trường học tiếng anh hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:
👍Hãy biến không gian học tập, làm việc của mình luôn được bao quanh bởi tiếng Anh bằng cách:
– Đổi ngôn ngữ trên điện thoại, máy tính, facebook.
– Theo dõi các kênh tiếng Anh trên Youtube, đặt chế độ thông báo.
– Đặt trang chủ trình duyệt web là một trang tin điện tử quốc tế như The New York Times, Vox, BBC…
✌️Tham gia vào các câu lạc bộ Tiếng Anh:
– Việc tham gia vào các câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ tạo cho bạn cơ hội để có thể giao tiếp và học hỏi về tiếng anh nhiều hơn. Khi bạn chủ động giao tiếp với các bạn khác, bạn sẽ có thể rèn luyện kĩ năng tiếng anh của bản thân. Các bạn trong nhóm cũng có thể giúp bạn chỉ ra lỗi sai khi bạn phát âm hay có thể giúp bạn hoàn chỉnh ngữ pháp khi nói.
👌Học tiếng anh qua các bộ phim nước ngoài hoặc nghe những bản nhạc Tiếng Anh mà bản thân yêu thích:
– Học Tiếng Anh bằng những bộ phim hay bản nhạc bản thân yêu thích thì chắc hẳn sẽ thú vị và vui hơn với cách học cơ bản thông thường. Học Tiếng Anh qua các bộ phim không những thỏa mãn được sự yêu thích của bạn mà còn giúp bạn học được các từ vựng Tiếng Anh, cách dùng từ, câu. Hãy thầm đọc hay phát âm chúng lên các từ bạn nghe được để giúp não ghi nhớ các từ mới nhanh hơn nhé!
🍀Làm việc và học tập trong môi trường nói tiếng Anh:
– Việc vận dụng vốn từ bạn có để giao tiếp hằng ngày không những giúp bạn sử dụng ngày càng thành thạo hơn các từ vựng tiếng anh mà còn giúp bạn học được thêm nhiều từ mới khi bạn giao tiếp nhiều. Làm việc và học tập trong môi trường nói tiếng anh cũng đồng nghĩa với việc bạn phải giao tiếp tiếng anh hằng ngày, hằng giờ. Đây là yếu tố quan trọng để giúp khả năng tiếng anh của bạn ngày càng tốt hơn.
Vinglish hiện cũng đang áp dụng mô hình “Cà Phê Tiếng Anh” cho bạn trải nghiệm một môi trường học tiếng anh cực chill cùng với dàn HUẤN LUYỆN VIÊN nhiệt tình, thân thiện, hài hước giúp cho bạn có được những buổi giao tiếp thú vị – Nói không với nhàm chán!
Các BOSS hãy thử một ngày trải nghiệm dịch vụ “Cà Phê Tiếng Anh” tại Vinglish và cho SEN biết cảm nhận của các bạn nhé!
————————————————————
Vinglish Coffee 24 – All In One Working Space
Địa chỉ: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TpHCM
Hotline/Order: 0793012079
Email: Contact@leringroup.com
Rate this post

Bài viết mới nhất